Công Ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Năm 2018

Ngày 03.01.2018 vừa qua công ty CP Đại Đồng Tiến cùng 639 doanh nghiệp đã được người tiêu dùng trên cả nước bình chọn và chính thức đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) năm 2018. Đây chính là một trong những động lực lớn thúc đẩy Đại Đồng Tiến nỗ lực phát triển, mở rộng và nâng tầm giá trị của mình hơn nữa tại thị trường trong nước và quốc tế.

Trong suốt 35 năm qua công ty CP Đại Đồng Tiến đã vinh dự được người tiêu dùng trên cả nước tin yêu và bình chọn là doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn HVNCLC. Chứng nhận HVNCLC là giải thưởng uy tín dành cho những doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh với những cam kết chất lượng và tạo được hình ảnh doanh nghiệp đối với cộng đồng

Đại Đồng Tiến vô cùng vui mừng và cảm ơn sự tin yêu của khách hàng đối với những sản phẩm của công ty. Chúng tôi “Luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu” để sản xuất, kinh doanh những mặt hàng chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có năng lực, tận tâm, đầy nhiệt huyết sẽ ngày càng phát triển sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng và nổi bật để người tiêu dùng đã, đang và sẽ luôn tin dùng sản phẩm của Đại Đồng Tiến.

Comments