Lần Thứ 4 CTCP Đại Đồng Tiến Nhận Giải Sao Vàng Đất Việt 2015

Công ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến vừa đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015. Đây là lần thứ 4 Công ty  đón nhận giải thưởng này.

Ngoài những đóng góp cho xã hội và kinh tế, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt cũng tôn vinh những giá trị tiêu biểu của Đại Đồng Tiến như Sự sáng tạo trong tạo mẫu; Điêu luyện trong thiết kế kỹ thuật; Chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất; Trung thực chính xác trong kiểm soát chất lượng.

Tổng giám đốc Trịnh Chí Cường cho biết: “Từ những sản phẩm tinh tế và thiết thực, chúng tôi đã tạo nên những giá trị bền vững và chuẩn mực, hiện diện trong từng mái ấm gia đình và đang lan toả khắp toàn cầu. Giải thưởng vinh dự này chính là lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi muốn gửi tặng đến tất cả khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Đại Đồng Tiến”.

Công ty CP Đại Đồng Tiến nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Sau hơn 30 năm phát triển, Công ty hiện đã có gần 2000 cán bộ công nhân viên và hàng chục hecta nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế tại TP HCM và Đồng Nai. Hiện nay, Đại Đồng Tiến đã tổ chức được mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 60 nhà phân phối, 3000 cửa hàng và 10 chuỗi siêu thị danh tiếng trên toàn quốc như Big C, Maximart, Coopmart, Metro, Aeon, Vinatech… Các sản sản phẩm của công ty hiện đã được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Anh, Mỹ, Pháp, Úc, New Zealand, Hà Lan, khu vực Nam Mỹ và Trung Đông.

 

Comments