Thể Lệ Chương Trình "Chinh Phục Giấc Mơ - Nhận Ngay Voucher"

 
1. Tên chương trình: “Chinh phục giấc mơ – Nhận ngay Voucher” (sau đây gọi là “Chương trình”).
2. Thời gian triển khai chương trình:
- Thời gian phát hành E-Voucher: từ ngày 08/06/2018 đến hết ngày 24/06/2018.
- Thời gian áp dụng E-Voucher: 15/06/2018 đến ngày 24/06/2018.
3. Đối tượng khách hàng áp dụng:
Chương trình áp dụng đối với người tiêu dùng là khách hàng cá nhân có tham gia game trên microsite www.batdaugiacmo.com và nhận được E-Voucher có trị giá bằng tiền. 
4. Nội dung của chương trình khuyến mại:
-Khách hàng tham gia minigame trên microsite www.batdaugiacmo.com và được tặng E-Voucher có giá trị bằng tiền được sử dụng để thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng đã đăng ký tham gia chương trình trưng bày sản phẩm Disney tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
- Khách hàng sẽ nhận được Mã E-Voucher dùng để khuyến mại đến số điện thoại hoặc Email mà Khách hàng đã cung cấp khi tham gia Minigame trên microsite www.batdaugiacmo.com.
- Các bước để sử dụng E-Voucher:
Bước 1: Nhận mã E-Voucher thông qua Số điện thoại hoặc E-mail mà Khách hàng đã cung cấp khi chơi Minigames.
Bước 2: Khách hàng cung cấp mã E-Voucher tới các cửa hàng Đại Đồng Tiến để  được áp dụng chương trình ưu đãi.
5.  Các quy định đối với Khách hàng tham gia chương trình: 
- Mỗi mã E-Voucher khuyến mại chỉ áp dụng cho một hóa đơn thanh toán khi mua tủ Fairy, không gộp nhiều mã E-Voucher để giảm giá cho 01 tủ Fairy.
- Đại Đồng Tiến được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho khách hàng không nhận thông tin về Mã Voucher khuyến mại qua tin nhắn điện thoại/Email.
- Đại Đồng Tiến và các cửa hàng đang áp dụng chương trình này của Đại Đồng Tiến có toàn quyền từ chối áp dụng E-Voucher cho bất kỳ Khách hàng nào mà Đại Đồng Tiến hay các cửa hàng trên cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của Chương trình.
- Đại Đồng Tiến có toàn quyền từ chối áp dụng E-Voucher cho bất kỳ giao dịch nào của khách hàng mà Đại Đồng Tiến cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ trục lợi chương trình khuyến mại mà không nhất thiết phải đưa ra lời giải thích và/hoặc bằng chứng nào. Quyết định của Đại Đồng Tiến về vấn đề này là cuối cùng, chính thức, và có giá trị ràng buộc các Bên.  
- Khách hàng đồng ý rằng, Đại Đồng Tiến sẽ sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp cho mục đích quảng cáo thương mại.
- Khách hàng sử dụng Mã E-Voucher giảm giá có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ các thủ tục, quy trình nhận Khuyến mại theo quy định của Ban Tổ chức. 
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Đại Đồng Tiến sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được với các Cửa hàng áp dụng chương trình khuyến mại này của Đại Đồng Tiến. 
- Chương trình này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác đang có hiệu lực của Đại Đồng Tiến.
- Thể lệ này được thông báo công khai trên website chính thức của www.daidongtien.com.vn và người tiêu dùng có trách nhiệm cập nhật các quy định, điều kiện của Thể lệ khi giam gia chương trình khuyến mại. Các thông tin được cung cấp trên các phương tiện khác như SMS, Poster…là nội dung vắn tắt, mang tính chất quảng cáo và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình. 
- Đại Đồng Tiến cam kết thực hiện chương trình theo đúng nội dung trên. 
Mọi thắc mắc của Khách hàng về Chương trình Khuyến mại này xin vui lòng liên hệ:
Số Hotline: 1800 588 893
Email: customerservice@daidongtien.com
Địa chỉ liên hệ: 216 Tân Thành, Phường 5, Quận 5
6. Các quy định khác:
- Mã E-Voucher chỉ có giá trị sử dụng từ ngày 15/06/2018 đến ngày 24/06/2018 (Chương trình có thể kết thúc trước thời gian này nếu có thông báo khác trên Website chính thức của Đại Đồng Tiến).
- Mã E-Voucher không được cho/tặng, hay quy đổi thành tiền mặt và không được trả lại tiền thừa.
- 01 mã E-Voucher chỉ có giá trị sử dụng cho 01 lần giảm giá.
- Mã E-Voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất sau khi thanh toán thành công, nên Khách hàng vui lòng bảo mật thông tin Mã E-Voucher giảm giá sau khi mua hàng tại hệ thống các Cửa hàng đăng ký tham gia chương trình của Đại Đồng Tiến.
- Để bảo mật thông tin mã E-Voucher, Khách hàng vui lòng không chuyển cho người khác xem nội dung tin nhắn SMS có chứa thông tin nếu như không có ý định chuyển quyền sở hữu cho người khác. Đại Đồng Tiến không chịu trách nhiệm khi Khách hàng để lộ thông tin hoặc xảy ra tranh chấp khi sử dụng Voucher giảm giá.
- Mã E-Voucher chỉ dùng để giảm giá khi thanh toán, Khách hàng sau khi tham gia mini game có trách nhiệm cung cấp thông tin trung thực và chính xác để được có cơ hội nhận được E-Voucher giảm giá mua hàng tại các Cửa hàng đăng ký tham gia chương trình này của Đại Đồng Tiến.
Comments