Chương Trình Chạy Việt Dã Quốc Tế Hồ Chí Minh 2017

Ngày 24 - 26/11/2017 vừa qua, tại khu nhà mẫu Empire City Thủ Thiêm, quận 2 đã diễn ra giải việt dã Ho Chi Minh City International Marathon 2017 thu hút hơn 8.000 vận động viên đam mê bộ môn chạy việt dã khắp trong và ngoài nước tham gia.

Vạch xuất phát được bắt đầu từ Thảo cầm viên, đi theo cung đường trải qua những địa điểm nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh và kết thúc ở khu đô thị mới Thủ Thiêm với các cự ly 10 km, 21 km và 42 km.

Trong chương trình Ho Chi Minh City 2017, bên cạnh nhà tài trợ chính Techcombank thì Đại Đồng Tiến cũng vinh dự góp phần tài trợ sản phẩm bình nước thể thao biên bản đặc biệt trong gói race kit, tất cả vận động viên khi đăng ký tham gia đều được tặng sản phẩm đặc biệt này.

Xuyên suốt chương trình, ngoài những hoạt động của Ban tổ chức, Đại Đồng Tiến cũng có những hoạt động riêng thu hút hàng nghìn khách tham quan đến tham gia trò chơi tại gian hàng của Đại Đồng Tiến.

Thu hút giới trẻ nhiều nhất chính là hoạt động chụp hình, lồng khung miễn phí. Các nhóm bạn trẻ khá phấn khích và hưởng ứng vì chỉ cần tạo dáng và chờ 30s là có ngay bức hình kỷ niệm với bạn bè, người thân của mình.

Hoạt động quà tặng miễn phí cũng đã thu hút đông đảo người tham dự, kết hợp mục tiêu giới thiệu sản phẩm mới, hàng ngàn bình nước được phát tặng miễn phí đã được phát hết trong 03 ngày diễn ra chương trình và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đối với sản phẩm mới này.

Trong khuôn khổ nội bộ công ty Đại Đồng Tiến, nhằm hưởng ứng cùng chương trình và tạo thêm không khí thi đua, rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ nhân viên cũng như gắn kết tinh thần tập thể, tạo dựng tính đoàn kết trong nội bộ, công ty Đại Đồng Tiến cũng đã tổ chức giải Eagle Run trong khuôn khổ tham dự chương trình Ho Chi Minh City International Marathon 2017 cho toàn thể nhân viên và đã có hơn 300 nhân viên đăng ký tham gia.

Một hành trình đã kết thúc, khép lại với nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc không phải vì đã vượt qua 42 km mà vì đã vượt qua giới hạn của bạn thân, chinh phục được mục tiêu bản thân đặt ra, đó sẽ mãi là trải nghiệm tuyệt vời nhất của mọi người.
“CUỘC ĐỜI CŨNG NHƯ MỘT ĐƯỜNG ĐUA, CẦN MỤC TIÊU RÕ RÀNG VÀ SỰ QUYẾT TÂM ĐỂ CÁN ĐÍCH”

Bình luận