Chương trình hỗ trợ người tiêu dùng lên đến 38% lớn nhất trên thị trường: “TRỢ GIÁ MÙA DỊCH”

 

Với mong muốn hỗ trợ người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm nhựa của Đại Đồng Tiến, chương trình “TRỢ GIÁ MÙA DỊCH", được triển khai với mục đích lan tỏa những thông điệp đặc biệt tới người dân cả nước. Nhằm giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống với ảnh hưởng của dịch Covid 19 trong năm nay, Đại Đồng Tiến xác định chương trình là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Với sản phẩm nhựa chất lượng mang thương hiệu Quốc Gia hàng đầu Việt Nam Đại Đồng Tiến cùng ưu điểm vượt trội, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, Đại Đồng Tiến mong muốn đem lại cho người tiêu dùng một trải nghiệm đột phá.

Chương trình hỗ trợ người tiêu dùng “TRỢ GIÁ MÙA DỊCH”

Chi tiết chương trình trợ giá người tiêu dùng “TRỢ GIÁ MÙA DỊCH”

1/Thời gian: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021.

2/Đối tượng áp dụng: Là người tiêu dùng trên toàn quốc

3/Thể lệ chương trình:

Mua trực tiếp tại fanpage Đại Đồng Tiến: https://www.facebook.com/Cophandaidongtien

Mua tại địa điểm bán hàng: Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng 216 Tân Thành, Phường 15, Quận 5, TPHCM

4/Lưu ý:

Lưu ý: Không áp dụng cùng với các chương trình thành viên khác

Mọi thông tin liên quan đến chương trình , khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline:1800 588893 (tổng đài miễn phí) để được tư vấn, giải đáp.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website Công ty: https://www.daidongtien.com.vn/vi, Fanpage chính thức của Công ty: https://www.facebook.com/Cophandaidongtien để được biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Bình luận