Công Ty Đại Đồng Tiến Tài Trợ Mổ Mắt Tại Lâm Đồng 2015

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Đại Đồng Tiến tài trợ cho chương trình phẫu thuật mắt từ thiện đem ánh sáng cho người mù nghèo.


Vừa qua, Công ty CP Đại Đồng Tiến, Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM phối hợp cùng bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Lạt) và bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM tổ chức thực hiện Chương trình phẫu thuật mắt từ thiện “Đem ánh sáng cho người nghèo đục thủy tinh thể ”. 

Đây là lần thứ tám liên tiếp Đại Đồng Tiến tài trợ cho chương trình vởi tổng kinh phí 300 triệu, chương trình đã mang lại ánh sáng cho 400 bệnh nhân mù nghèo tại huyện Bảo Lộc và TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Công ty Đại Đồng Tiến chụp ảnh kỉ niệm cùng với các bệnh nhân tỉnh Lâm Đồng

“Đem ánh sáng cho người người nghèo đục thủy tinh thể” là một trong những chương trình từ thiện ý nghĩa do Đại Đồng Tiến tài trợ thường niên nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương.

Đục thủy tinh thể mắt là một trong những nguyên nhân gây mù chiếm vị trí hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Nếu không được phẫu thuật sớm, bệnh sẽ dẫn đến mất thị lực hoàn toàn, làm tăng gánh nặng cho bản thân, gia đình và xã hội. Hiện nay, phẫu thuật lấy thủy tinh thể là một trong những phẫu thuật phổ biến, an toàn và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật lại khá cao trong khi tỷ lệ người mắc bệnh mù do đục thủy tinh thể lại tăng cao ở nhóm người nghèo và cao tuổi do nhiều hạn chế trong điều kiện sinh hoạt và chăm sóc y tế. Vì vậy, việc thăm, khám và hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho người mù nghèo càng trở nên cấp thiết và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Công ty Đại Đồng Tiến và Đội ngũ y bác sĩ tham gia mổ mắt tại Lâm Đồng

Bà Trần Thị Huê - Đại diện Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến bày tỏ, với mong muốn “Gắn liền mục đích kinh doanh của công ty với lợi ích xã hội”, Đại Đồng Tiến luôn phấn đấu tham gia tích cực các hoạt động vì phúc lợi của cộng đồng. Năm nay là năm thứ 8 liên tiếp chúng tôi vinh dự đồng hành với chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo đục thủy tinh thể ” góp phần hỗ trợ và mang lại ánh sáng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. 

“Chúng tôi hy vọng rằng với sự hỗ trợ thiết thực của Đại Đồng Tiến, chương trình từ thiện ý nghĩa này sẽ tiếp tục được thực hiện để có thể giúp thêm nhiều bệnh nhân nghèo tại Việt Nam có cơ hội nhìn thấy ánh sáng, niềm tin và hòa nhập tốt với cộng đồng để xây dựng cuộc sống mới tươi đẹp hơn”.

 
Bình luận