Gian Hàng Đại Đồng Tiến Tại Hội Chợ Phú Thọ 2015

Từ 28-4 đến 3-5-2015, Công ty CP Đại Đồng Tiến đã tham gia một trong những sự kiện văn hóa thương mại tưng bừng nhất tại TPHCM vào dịp Lễ 30/4 và 1/5 hằng năm đó là Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P. 15, Q. 11. 

Đại Đồng Tiến tưng bừng mời khách tham quan tại gian hàng

Qua 6 ngày diễn ra Hội chợ HVNCLC TPHCM 2015, Đại Đồng Tiến tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước hàng trăm sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng với giá cả hợp lí nhất. Đây là cơ hội để Đại Đồng Tiến quảng bá thương hiệu sâu rộng hơn nữa tới khách hàng TPHCM.

Khách hàng tham quan và mua sắm tại gian hàng Đại Đồng Tiến

Năm nay, một số sản phẩm của Đại Đồng Tiến được đông đảo khách hàng tham dự hội chợ quan tâm và mua nhiều như Tủ nhựa cao cấp Nice, Rổ nhựa, Ca giữ nhiệt, Thùng đá, hộp thực phẩm...  Cũng trong dịp này, khách hàng yêu thích và tin tưởng sản phẩm nhựa Đại Đồng Tiến có thể thoả sức mua sắm với chương trình Giá sốc với mức ưu đãi giảm giá lên đến 20%

Đông đảo khách hàng hưởng ứng chương trình khuyến mãi của Đại Đồng Tiến

Bên cạnh chương trình Gía sốc, trong suốt các ngày diễn ra Hội chợ, người tiêu dùng khi mua sản phẩm Đại Đồng Tiến có cơ hội  tham gia vòng quay may mắn với nhiều phần quà có giá trị. Chính vì vậy, gian hàng của Đại Đồng Tiến luôn đông khách tham quan mua sắm với không khí vô cùng náo nhiệt.

Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao HCM đã khép lại thành công tốt đẹp với sự hài lòng của tất cả moi người tham gia. Đại Đồng Tiến đã hoàn thành tốt mục tiêu quảng bá và truyền thông thương hiệu sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng TPHCM một cách hiệu quả và thiết thực.

Đại Đồng Tiến xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Ban Tổ Chức, Quý khách hàng đã tin tưởng, tham quan và mua sắm các sản phẩm của công ty trong suốt kỳ Hội chợ.

 

Bình luận