• ISO 9001:2015
  ISO 9001:2015
  Chứng chỉ ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng. ISO 9001: 2015 thể hiện sự cam kết của Đại Đồng Tiến đối với khách hàng, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • ISO 14001 : 2015
  ISO 14001 : 2015
  Chứng nhận ISO 14001:2015 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường. Đây là minh chứng cho sự cam kết của Đại Đồng Tiến đối với khách hàng, luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng, bảo vệ môi trường.
 • BSCI REPORT
  BSCI REPORT
  Đại Đồng Tiến rất vinh dự là công ty nhựa đầu tiên Việt Nam đước cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn BSCI là bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong sản xuất kinh doanh, ra đời năm 2003 từ đề xướng của Hiệp hội Ngoại thương (FTA).
 • FDA CERTIFICATION
  FDA CERTIFICATION
  FDA là tiêu chuẩn yêu cầu về an toàn thực phẩm và dược phẩm đối với các hàng hóa lưu thông trên thị trường Mỹ. Đại Đồng Tiến luôn đặt mục tiêu là mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm tốt cho sức khoẻ của bạn và gia đình.
 • ICTI CARE CERTIFICATION
  ICTI CARE CERTIFICATION
  Vào ngày 29/01/2015 Đại Đồng Tiến rất vinh dự được cấp chứng nhận quốc tế ICTI Seal A là cam kết rõ ràng nhất và mạnh mẽ nhất của chúng tôi với khách hàng của mình về sản phẩm đồ chơi trẻ em của công ty nói riêng và các sản phẩm khác nói chung.
 • SMETA 4 PILLARS STANDARD
  SMETA 4 PILLARS STANDARD
  SMETA là một phương pháp đánh giá & báo cáo về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội được công nhận và sử dụng rộng rãi. Ngày 09/03/2015 Đại Đồng Tiến vinh dự được cấp chứng nhận SMETA 4 PILLARS STANDARD..
 • LFGB CERTIFICATION
  LFGB CERTIFICATION
  Sản phẩm của Đại Đồng Tiến luôn hướng đến những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, an toàn cho sức khoẻ. Với việc đat được chứng chỉ LFGB (quy định của Đức về việc quản lý an toàn thực phẩm) nhằm khẳng định mạnh mẽ những sản phẩm của chúng tôi.
 • Chứng Nhận Hợp Qui CR
  Chứng Nhận Hợp Qui CR
  Đại Đồng Tiến được cấp chứng nhận hợp quy CR để đảm bảo rằng những sản phẩm, hàng hóa của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia liên quan và được phép lưu thông trên thị trường.
 • Thương Hiệu Quốc Gia
  Thương Hiệu Quốc Gia
  Năm 2018 Đại Đồng Tiến đã vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu quốc gia". Đây chính là động lực để Công ty không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu, sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.
 • 20 Năm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
  20 Năm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
  Đại Đồng Tiến đã vinh dự đón nhận danh hiệu 20 năm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, nhằm khẳng định niềm tin yêu của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm nhựa của Công ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến.
 • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín
  Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín
  Năm 2017 Công ty Đại Đồng Tiến đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của Bộ Công Thương để vinh dự nhận danh hiệu "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" đưa sản phẩm của Việt Nam ra rộng hơn với bạn bè quốc tế.
 • VIET NAM’S TOP 500 LARGEST ENTERPRISES
  VIET NAM’S TOP 500 LARGEST ENTERPRISES
  Đại Đồng Tiến rất vinh dự là doanh nghiệp lớn thứ 350 của Việt Nam trong năm 2016 theo VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.