Hoạt Động Từ Thiện 05/2010

Ngày 15/05/2010, Đại diện Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến đã có chuyến viếng thăm và trao quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại Xã Yang Mao - Huyện Krôngbông - Daklak.

Trong nhiều năm qua, xuất phát từ tấm lòng hảo tâm đối với người nghèo, Bà Trần Thị Huê - Đại diện Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện tại TP. HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Trong năm 2009 vừa qua, Bà Huê đã chi trên 585 triệu đồng để hỗ trợ hoạt động từ thiện nhằm mục đích chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo và đóng góp vào các hoạt động công ích của xã hội.

Ngày 15/05/2010 Bà Trần Thị Huê đã cử Bà Trần Ái Minh, Bà Trần Bửu Châu đến thăm và trao tận tay 5,5 tấn gạo (trị giá 55 triệu đồng) cho 387 hộ dân nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tại Xã Giang Mao (Yangmao) - Huyện Krôngbông cách TP. Ban Mê Thuột (Daklak) gần 100km. Xã Giang Mao - một xã vùng sâu vùng xa, là một trong những xã có tỉ lệ người nghèo cao nhất tại Daklak (trên 90% dân số là dân nghèo người dân tộc thiểu số : Êđê, H'Mông, Mơ Nông..., một số hộ có tới 13 nhân khẩu/hộ)

Đại diện Công ty Đại Đồng Tiến trao gạo cho đồng bào xã Yang Mao

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Chủ tịch UBND Xã Giang Mao - Ông Trần Mậu Quyết cho biết : UBND xã và người dân nơi đây rất vui mừng và cảm động vì tấm lòng của Bà Trần Thị Huê. Ông trân trọng cảm ơn Bà Minh, Bà Châu và gửi lời tri ân đến Bà Trần Thị Huê cùng Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến và những người có tấm lòng nhân ái tham gia chương trình từ thiện.

Nhân dịp này cũng có sự tham gia trên 20 thành viên Câu lạc bộ Môtô BMSCD (ủng hộ sách vở, bút bi, quần áo) và Công ty TNHH Hồng Ngọc tại Ban Mê Thuột (Bột ngũ cốc và xà bông) trị giá khoảng 30 triệu.

 

Bình luận